• Mã tài sản:477629
  • Giá:3.5 tỷ
  • Diện tích:69m2
  • Cập nhật:12/10/2018
  • Hướng:KXĐ
  • BĐS:NHÀ ĐẤT BÁN

Bạn đang xem tin - NHÀ ĐẤT BÁN - 2.75 tỷ sở hữu ngay shophouse block b, diện tích 69m2 đối diện hồ bơi dự án depot metro tham lương

Khu vực: Dự án Depot Metro Tham Lương, Đường Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất - , Quận 12, Hồ Chí Minh

Có 2.75 tỷ trong tay bạn có thể mua được gì?
_1 ngôi nhà trong hẻm vùng ven với diện tích tầm 50m2.
_1 ngôi nhà trong hẻm các quận trung tâm như 1,3, Phú Nhuận với diện tích từ 10-20m2.
_1 căn hộ tại các quận Tân Bình, Tân Phú, quận 12 với giá tầm khoảng 2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ.
Như vậy thì việc sinh lợi từ dòng tiền của bạn chỉ dừng lại ở việc giảm được tiền thuê nhà và kì vọng BDS sẽ tăng, BDS tại các quận trung tâm chắc chắn sẽ tăng nhưng ở 1 mức độ thấp, còn căn hộ thì chắc chắn sẽ giảm tiền theo thời gian cho chất lượng xây dựng đi xuống theo thời gian.

Và nếu với bài toán có 2.75 tỷ trong tay mà sinh lợi tối đa là bạn phải tìm 1 nơi để ở, kinh doanh, phát triển cho gia đình cho bản thân trong tương lai.

Thì lời giải đó là: Tìm một shophouse tại khu căn hộ đông dân cư để tiện việc ở, mua bán, kinh doanh, cho thuê, nhằm thu lợi từ bds của mình.
Và cơ hội cho bạn là đây:

_Shophouse block B depot metro tower Tham Lương quận 12 ngay cầu Tham Lương giáp quận Tân Bình, quận Gò Vấp năm ngay khu dân cư 10ha báo pháp luật.
_Dân cư hiện hữu đông đúc.
_Block A vừa được bàn giao 465 căn hộ với hơn 1500 cư dân về sinh sống.
_Cách dự án 100m có dự án khu chung cư tái định cư quận 12 cao 12 tầng cũng đang được bàn giao với dự kiến hơn 1000 cư dân về sinh sống.
_Cư dân hiện hữu, cư dân mới đến, tạo nên một cộng đồng dân cư mới đông đúc và nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, thư giãn chắc chắn sẽ tăng do nhu cầu người dân.
_Ở đâu có nhu cầu chắc chắn sẽ cần nhà cung cấp! Shophouse sẽ đáp ứng được cho nhà cung cấp có được vị trí tốt trong kinh doanh với những khách hàng sẵn có tại đây mà không cần phải tốn thêm chi phí quảng cáo hay marketing cộng đồng mới với hơn 2500 cư dân và cộng đồng cũ hơn 3000 cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây là một nguồn khách hàng dồi dào mà không phải ở đâu cũng có! Không những vậy tương lai không xa chắc chắn lưu lượng người tại khu vực này sẽ càng tăng không ngừng do nằm ngay cạnh trạm dừng tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương. Có thể nói đây là cơ hội để nhà đầu tư vừa có cơ hội để đầu tư kinh doanh mua bán tránh lãng phí lợi nhuận từ dòng tiền mình bỏ vào và cũng có thể chờ giá bds khu vực tăng và sẽ có hướng kế tiếp ví dụ như việc chốt lời bằng việc sang nhượng shophouse đã sở hữu.
_Shophouse Bk -02 DT 69.02 nằm ngay góc của công viên, hồ bơi căn hộ và ngay mặt đường Dương Thị Giang! Vị trí quá tuyệt vời trong kinh doanh vừa có thể nhắm đến khách hàng tại căn hộ sau 1 ngày làm việc mệt nhọc về thư giãn tại khu vực này và những khách hàng đi ngang khu vực đường Dương Thị Giang.
Giá cho shophouse tốt về mọi mặt:
Bk-02 69.02 m2 chỉ 3 tỷ 5.
_Giá thuê shophouse tại khu vực này đang giao động 15-20 tr/th cho 1 shophouse nhưng chắc chắn không có vị trí tốt như vậy!
Hãy gọi ngay gặp Đạt để có biết thêm thông tin và sẽ có ưu đãi cho người thiện chí!
THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG - Môi giới
GỬI HỎI ĐÁP

  • Báo cáo tin đăng
  • Gửi tin nhắn SMS
Tin xem gần đây