Dự án gần sản phẩm Tiện ích gần sản phẩm
Hỗ trợ vay mua nhà trả góp Khu vực: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường N6 - Huyện Cần Giuộc - Long An Giá: 2 triệu/m2/tháng  Diện tích: 5293m²
Thông tin chi tiết
Diện tích nhỏ còn lại duy nhất tại KCN Long Hậu, thời hạn đến 21/12/2059.
- Giá thuê: 2 triệu đồng/ m2.
- Diện tích: 5.293 m2.
- Đã thanh toán 50% (5.8 tỷ).

Vị trí đất thuê: Hình đính kèm.

Đặc biệt: Khách nhượng lại đất sẽ ký hợp đồng trực tiếp cùng KCN Long Hậu.

Vị trí: Khu công nghiệp Long Hậu tọa lạc tại phía Nam TPHCM, cách trung tâm TPHCM 19km, cách Phú Mỹ Hưng 14km, cách cụm cảng Hiệp Phước: 3,5km.
Dịch vụ tiện ích trong KCN:
- Khu lưu trú cho công nhân và chuyên gia (7200 người).
- Siêu thị.
- Phòng khám đa khoa.
- Nhà trẻ.
- Trung tâm TDTT. Ngành nghề tiếp nhận đầu tư: Tất cả trừ ngành ô nhiễm (sản xuất xi măng, thuộc da,... ). Với những lợi thế về vị trí địa lý và các dịch vụ trên, KCN Long Hậu sẽ là nơi để NĐT lựa chọn để làm nơi sản xuất và sinh sống. Ngành nghề tiếp nhận đầu tư: Tất cả trừ ngành nghề gây ô nhiễm môi trường (sản xuất xi măng, nhuộm, thuộc da).

Với những lợi thế về vị trí, các dịch vụ tiện ích nêu trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư trong sản xuất và sinh sống.
Do công ty tôi đã ký hợp đồng nhưng chưa có nhu cầu thực hiện, nên cần sang nhượng gấp, làm việc trực tiếp 3 bên, giữ nguyên giá tốt cho công ty quý vị.
Nếu anh/chị có nhu cầu thuê xin vui lòng liên hệ lại số điện thoại: 0903.063.433- Thắm để được tư vấn thông tin tốt nhất.
Chúc anh/ chị có ngày tốt lành.
Trân trọng cám ơn.

Chia sẽ qua:
  • Cập nhật: 01/11/2016
  • Lượt xem: 421
  • Thích: 0
  • Xếp hạng:
  • Mã tài sản : 167977

0 bình luận
none avatar

Tin cùng người đăngTin xem gần đây