• Mã tài sản:502127
  • Giá:Thỏa thuận
  • Diện tích:110m2
  • Cập nhật:11/01/2019
  • Hướng:KXĐ
  • BĐS:NHÀ ĐẤT BÁN

Bạn đang xem tin - NHÀ ĐẤT BÁN - Tại sao các nhà đầu tư thông thái nên chọn shop, shophouse chân đế là 1 nơi lý tưởng để đầu tư?

Khu vực: Dự án Vincity Ocean Park, Xã Dương Xá - , Gia Lâm, Hà Nội

Tại sao các nhà đầu tư thông thái nên đầu tư vào các Shop, Shophouse chân đế?
-----------
Toàn bộ khu The Park có 16 tòa chung cư, mà không có tòa trung tâm thương mại nào, toàn bộ việc mua bán, kinh doanh đều được diễn ra tại các Shop, Shophouse khối đế tòa chung cư.
Chỉ tính mỗi tòa 25 tầng x 22 căn = 550 căn hộ x 3 người = 1650 cư dân, mà mỗi tòa chỉ có 8-10 shop. Vậy chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của 1650 cư dân cũng quá đủ (có thể kinh doanh gội đầu, spa, bán tạp hóa, hàng ăn nhanh, café, thời trang, nội thất, văn phòng giao dịch... ) đều rất OK.

Trong khu The Park còn có 6 trường học, 1 tòa văn phòng 45 tầng, 2 nhà để xe lớn, 2 khu bể bơi, nằm sát trường Đại Học Vinuni, bao trọn công viên gym và khu vực vườn nướng BBQ, đường dạo bộ ven hồ. Vậy số khách vãng lai đến mua sắm ăn uống ở tại các shop này nhiều như thế nào?

Các căn Shophouse mặt đường 30, 52 là 1 lựa chọn không thể nào tốt hơn với các nhà đầu tư lướt song cũng như những nhà đầu tư lâu dài để cho thuê hoặc để kinh doanh bởi vì sao? Dạ thưa là bởi vì mặt 30 và 52 là những con đường huyết mạch của dự án, là nơi tiếp đón rất rất đông người qua lại.

Các tòa P12, 15, 17, 18 là những tòa có những căn Shophouse chân đế mặt 52 đẹp nhất. Và đặc biệt là tòa P18 với 1 lợi thế lớn nữa là gần tòa nhà văn phòng - nơi có rất nhiều nhân viên văn phòng sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn sau này.

Diện tích rất đa dạng: Từ 45m2 - 110 m2. (TB chỉ 1,7-5 tỷ/căn đối với shop, và từ 4,5 - 11 tỷ/căn Shophouse). Chính sách bán hàng cực kỳ hợp lý, ngân hàng vẫn hỗ trợ giải ngân lên đến 70%. Vậy ngay giai đoạn đầu khách chỉ bỏ ra khoảng dưới 1.5 tỷ để sở hữu căn shop, đến khi bàn giao chắc chắn giá trị của căn shop sẽ lên đến hàng trăm triệu/m2, mà không mua được. Như vậy, so với số tiền khách hàng bỏ ra đầu tư ban đầu lợi nhuận lên đến 200 - 300%.

Nếu là 1 nhà đầu tư thông thái vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với tôi, để sở hữu 1 căn shop, shophouse chân đế tuyệt vời nhất.
THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG - Môi giới
GỬI HỎI ĐÁP

  • Báo cáo tin đăng
  • Gửi tin nhắn SMS


Tin cùng người đăngTin xem gần đây