vingroup dat doanh thu hop nhat 33829 ty dong trong nam 2015

VinGroup đạt doanh thu hợp nhất 33.829 tỷ đồng trong năm 2015

Doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản đạt 10.184 tỷ đồng, lập mức tăng trưởng kỷ lục là 131% so với cùng kỳ năm trước. Tập đoàn Vingroup (mã VIC) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 năm 2015 theo chuẩn mực kế toán..
ha noi chuan bi dau tu mot loat tuyen duong moi

Hà Nội chuẩn bị đầu tư một loạt tuyến đường mới

TP Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ xác định chỉ giới đường đỏ của một loạt tuyến đường trọng điểm như vành đai 3,5, vành đai 4,…để chuẩn bị đầu tư xây dựng. Tuyến vành đai 3,5 qua huyện Mê Linh và Đông Anh: Có điểm đầu tuyến..
dau tu bds nam 2016 chon huong nao

Đầu tư BĐS năm 2016: Chọn hướng nào?

Hà Nội và TPHCM là hai thị trường BĐS lớn của cả nước. Theo dự báo của các chuyên gia, trong năm 2016 hai thị trường này sẽ phát triển mạnh mẽ đặc biệt thiên về hướng Tây và Đông. Cách đây vài năm thời điểm thị trường BĐS..
vingroup chi hon 16 trieu usd mua khu dat xay khach san o sydney

Vingroup chi hơn 16 triệu USD mua khu đất xây khách sạn ở Sydney

Vingroup dự tính phát triển khách sạn 172 phòng trên khu đất rộng 1.030m2 tại đường Clarence, Sydney. Tờ The Australian cho hay, Tập đoàn Vingroup (mã VIC ) đã chi 22,5 triệu đô la Úc (tương đương 16,1 triệu USD) để mua một khu đất nằm trong khu..
tu 162 het thoi moi gioi nha dat long hanh

Từ 16/2, hết thời môi giới nhà đất lộng hành

Theo quy định của Bộ Xây dựng, từ ngày 16/2, nhân viên môi giới bất động sản (BĐS) phải dự thi sát hạch, phải có chứng chỉ mới được hành nghề. Ngoài ra, sàn giao dịch BĐS phải do đơn vị doanh nghiệp lập ra, có đăng ký. Đây..
thi truong bat dong san 2016 se ra sao khi cac nha bang siet van tin dung

Thị trường bất động sản 2016 sẽ ra sao khi các nhà băng siết van tín dụng?

Theo các chuyên gia tài chính – ngân hàng, nguồn tín dụng từ hệ thống ngân hàng thương mại đều là vốn ngắn hạn nhưng đem cho vay đầu tư dự án bất động sản trung và dài hạn, sẽ gây tác động rất lớn đến thanh khoản. Tóm..
tphcm doanh nghiep don dap do du an vao khu tay bac

TPHCM: Doanh nghiệp dồn dập “đổ” dự án vào khu Tây Bắc

Trong tương lai, khu Tây Bắc Tp.HCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Tóm tắt Nằm ở trung tâm đô thị Tây Bắc..
tphcm da hoan thanh hon 4500 can ho tdc thu thiem

TPHCM: Đã hoàn thành hơn 4.500 căn hộ TĐC Thủ Thiêm

Sở Xây dựng Tp.HCM vừa cho biết, chương trình 12.500 căn hộ tái định cư tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, đã xây dựng hoàn thành và nghiệm thu bàn giao được hơn 4.536 căn, đạt tỉ lệ 37%. Theo đó, trong năm 2015, thành phố đã hoàn..
dai gia sai gon tiep tuc cuoc dua tang toc 2016

Đại gia Sài Gòn tiếp tục cuộc đua tăng tốc 2016

Năm 2016 được dự báo là năm cạnh tranh khốc liệt khi nguồn cung tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên, nhiều đại gia địa ốc tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng lạc quan trong năm này. Thị trường bất động sản 2015 lập kỷ lục mới về thanh..
muon danh du an cua bo quoc phong xay dung cong trinh lam nghieng do nha dan

Mượn danh dự án của Bộ Quốc phòng, xây dựng công trình làm nghiêng đổ nhà dân

Công trình tư nhân, mượn danh Bộ Quốc phòng, làm nứt, nghiêng nhà dân rồi né tránh đền bù. Dự án có tên Văn phòng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Đông Đô (thuộc Bộ Quốc phòng) tại số 75, đường 3 tháng 2, phường Thuận Phước, quận..
bat dong san 2016 la nam cua su khoi chien

Bất động sản: 2016 là năm của sự "khởi chiến"?

Năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến những kết quả tích cực và năm 2016 sẽ là một năm thị trường BĐS tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ. Theo thống kê, năm 2015, trên cả hai thị trường BĐS lớn là Hà..