Trong năm 2018 này, Novaland dự kiến sẽ công bố ra thị trường khoảng 4 Dự án tại Khu Đông TP HCM ước khoảng hơn 12.000 căn. Đồng thời bàn giao khoảng 6.500 sản phẩm từ hơn 10 dự án.

Đặt mục tiêu đầy tham vọng năm 2018, tập đoàn Novaland bất ngờ chiêu mộ 700 “chiến binh”

Đây là mục tiêu đầy tham vọng của Novaland, với vốn hoá hiện vào khoảng 2,4 tỷ USD tập đoàn này được biết đến là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, là nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường địa ốc với hơn 40 dự án thương mại đang phát triển và đã đi vào hoạt động. Tập đoàn có cổ đông chiến lược danh tiếng như GIC của chính phủ Singapore, J.P.Morgan, Credit Suisse. Novaland đang là đơn vị dẫn đầu phát triển dự án căn hộ trung cao cấp tại Tp.HCM.

Trong năm 2017 đã có khoảng 5800 sản phẩm của Novaland được các khách hàng lựa chọn, chiếm khoảng 18% thị phần căn hộ của toàn thị trường Tp.HCM theo số liệu từ CBRE. Novaland cũng đã bàn giao gần 3600 căn nhà cho người tiêu dùng.

Theo báo cáo tài chính của tập đoàn này, kết thúc năm 2017, Novaland ghi nhận kết quả kinh doanh rất ấn tượng với doanh thu thuần đạt 11.632 tỷ đồng, tăng 58% so với cùng kỳ năm 2016; lợi nhuận sau thuế đạt 2.062 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ; vốn chủ sở hữu tăng 32% so với cuối năm 2016, từ 10.047 tỷ đồng lên 13.256 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng từ 5.962 tỷ đồng lên 6.497 tỷ đồng.

Theo mục tiêu đề ra của Novaland năm 2018, tập đoàn này có kế hoạch khá tham vọng, được xác định là năm khởi đầu quan trọng trong chiến lược mở rộng sang phát triển các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Đà Nẵng - Hội An, Nha Trang - Cam Ranh, Đà Lạt, Bình Thuận - Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu - Côn Đảo, Cần Thơ và Phú Quốc.

Đặt mục tiêu đầy tham vọng năm 2018, tập đoàn Novaland bất ngờ chiêu mộ 700 “chiến binh” - Ảnh 1.

Dự án Victoria Village tại Quận 2 vừa được Novaland ra mắt thị trường đầu năm 2018.

Với quỹ đất lớn tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác, cùng nhiều loại hình sản phẩm mới về BĐS nghỉ dưỡng và thương mại sẽ công bố trong năm 2018, ngay từ đầu năm Novaland cho biết đang cần tuyển dụng tới hơn 700 vị trí nhân sự cấp cao, cơ hội nghề nghiệp cho các nhân tài ngành BĐS tại một loạt thành phố lớn như TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ…thông tin chi tiết vừa được Novaland đăng tải trên website.

Theo một nguồn tin từ Novaland, tập đoàn này đang chiêu mộ tới hơn 20 vị trí nhân sự cấp cao là Giám đốc các khối trọng yếu như điều hành dự án, quản lý dự án, marketing, nguồn vốn, đầu tư, quản lý khách sạn, nhân sự…hàng chục vị trí trưởng phòng, quản lý ở các lĩnh vực và đặc biệt là hơn 500 "chiến binh" Sales ở khắp các tỉnh, thành phố lớn.

Lý giải về việc tuyển dụng ở quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Novaland, vị này cho biết năm 2018 là năm bản lề cho chiến lược mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh của tập đoàn, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chứ không chỉ dừng lại ở bất động sản thương mại là căn hộ. Đây được xem như cơ hội phát triển sự nghiệp của các nhân tài ngành BĐS tại nhiều tỉnh thành có tiềm năng du lịch lớn.

Năm 2018, Novaland sẽ tiếp tục bàn giao thêm 11 dự án; dự kiến công bố mới 04 dự án nhà ở ước khoảng 12.000 căn ra thị trường, cùng nhiều loại hình sản phẩm mới về BĐS nghỉ dưỡng và thương mại.

Đặt mục tiêu đầy tham vọng năm 2018, tập đoàn Novaland bất ngờ chiêu mộ 700 “chiến binh” - Ảnh 2.

Novaland mở rộng sang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nova Phù Sa - Azerai Resort tại Cần Thơ.

Đặc biệt, ngay đầu năm 2018, Novaland đã đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nova Phù Sa – Azerai Resort được quản lý bởi thương hiệu Azerai tại trung tâm TP Cần Thơ. Đây là dự án khởi đầu quan trọng trong chiến lược mở rộng sang phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn và BĐS thương mại, nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

Theo một số tổ chức về tuyển dụng nhân sự, tập đoàn Novaland được đánh giá là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay, với mức thu nhập trung bình của nhân viên ở tốp đầu ngành.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Chia sẽ qua: