Chào mừng bạn đến với Mạng Xã Hội Bất Động Sản - www.chondiaoc.com

www.chondiaoc.com là Mạng xã hội bất động sản thuộc sở hữu của CHỌN ĐỊA ỐC. CHỌN ĐỊA ỐC là đơn vị chuyên nghiên cứu và đầu tư phát triển các các mô hình kinh doanh mới trên môi trường internet (Môi trường siêu phẳng và siêu mở).

Mô hình kinh doanh được áp dụng cho www.chondiaoc.com là hình thức tương tác trực tuyến của các nhóm trong lĩnh vực bất động sản và quyền chủ động thuộc về các bên tham gia. www.chondiaoc.com chỉ đóng vai trò như là một nền tảng (platform) định hướng, hội tụ năng lực của các bên để tổ chức thành chuỗi giá trị cao đem lại lợi ích bền vững lâu dài. Thông qua mô hình này, cùng nhau chúng ta sẽ góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh bất động sản ngày càng chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng nếu được sự tin tưởng, ủng hộ và tham gia của các bên, www.chondiaoc.com không chỉ giúp người mua và người bán dễ dàng gặp được nhau, mà nó còn giúp người mua trở thành người chủ động ra quyết định sáng suốt, người bán trở thành người năng động để sáng tạo ra những giá trị mới. Chỉ có làm được như vậy thì thị trường bất động sản mới rộng mở và đem lại nhiều giá trị cho xã hội nói chung và nhiều cá nhân nói riêng.

Trân trọng.

CEO & Founder

ĐOÀN NGỌC PHƯƠNG VY

Mở bán căn biệt thực đẹp Phúc An City

Mở bán căn biệt thực đẹp Phúc An City

Bạn đang có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên môi giới bất động sản